Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON ĐẶC BIỆT Ở KÌ THI HỌC SINH GIỎI QUẬN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Kì thi Học sinh giỏi các môn văn hóa và khoa học được tổ chức thường niên là một hoạt động chuyên môn quan trọng nhằm đánh giá chất lượng giáo dục mũi nhọn của các trường THCS. Tại quận Bắc Từ Liêm, Trường THCS- THPT Newton vốn đã là cái tên quen thuộc được xướng lên đầu tiên trong các hạng mục giải thưởng. Nhưng mỗi năm một mùa vui thắng lợi đều có những sắc thái khác nhau. Và năm nay, đó là những cảm xúc thật đặc biệt; hạnh phúc và xúc động tự hào khi Newton vẫn giữ ngôi đầu bảng nhưng có sự bứt phá mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng giải.

Ở tất cả 11/ 11 môn học, học sinh Newton đều ghi danh bước vào vòng trong với điểm số vô cùng ấn tượng. Nhiều môn, số học sinh đạt giải của Newton rất đông như: Toán học, Vật lý, Tiếng Anh, Hóa học, Khoa học…

Tự hào hơn nữa, nhiều học sinh Newton đã soán ngôi vị thủ khoa đồng thời cả 2 môn thi như: Nguyễn Hoàng Phương Linh 9G0: thủ khoa môn Hóa học đồng thời là thủ khoa môn Khoa học. Lê Đại Quang 9G0- thủ khoa môn Vật lí, và vào vòng thi thành phố môn Khoa học; Học sinh Võ Thùy Linh lớp 8G0- con thi vượt cấp và đạt Thủ khoa môn Sinh Học, Đặng Vũ Bình lớp lớp 8G0- thi vượt cấp đạt Á khoa môn Tiếng Anh, Nguyễn Lê Nhật Nam 9G0: Á khoa Toán học, Nguyễn Nghĩa Gia An lớp 8G0 thi vượt cấp đạt Á khoa Tin học, Á khoa Vật lý:  Mạc Khánh Dũng; Á khoa hóa học: Hoàng Tùng Lâm…

Newton ra quân với 44 học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi ở các môn văn hóa. Và kết quả là 36 học sinh đạt giải cao và tiếp tục lọt vào vòng trong – chiếm tỉ lệ hơn 22% số học sinh của toàn Quận (20 trường) vào vòng trong . Trong đó, có rất nhiều Thủ khoa kép, thủ khoa và Á khoa tại hầu hết các môn thi. Đó là truyền thống đáng tự hào của học sinh Newton ở sân chơi trí tuệ chính thống và ý nghĩa bậc nhất này.

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC KỲ THI HSG QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023
Stt Họ Tên Lớp Môn thi Ghi chú
1 Lê Đại Quang 9G0 Vật Lý Thủ khoa
2 Mạc Khánh Dũng 9G0 Vật Lý Á khoa
3 Đỗ Trí Khiêm 9G0 Vật Lý  
4 Đỗ Đức Phát 9G0 Vật Lý  
5 Nguyễn Ngọc Bảo Lâm 9G0 Vật Lý  
6 Nguyễn Hoàng Phương Linh 9G0 Hoá học Thủ khoa
7 Hoàng Tùng Lâm 9G0 Hoá học Á khoa
8 Phạm Công Nhật Minh 9C1 Hoá học  
9 Vũ Nhật Long 8G0 Hoá học  
10 Võ Thuỳ Linh 8G0 Sinh học Thủ khoa
11 Nguyễn Trọng Khuê 9G0 Sinh học  
12 Đặng Bảo Quang 8G0 Sinh học  
13 Đặng Vũ Bình 8G0 Tiếng Anh Á khoa
14 Nguyễn Khánh Vy 9G0 Tiếng Anh  
15 Đinh Hoàng Ngân 9C2 Tiếng Anh  
16 Lê Minh Quý 8G0 Tiếng Anh  
17 Nguyễn Phạm Minh Đức 9G0 Tiếng Anh  
18 Phạm Kim Ngân 9G0 Tiếng Anh  
19 Nguyễn Lê Nhật Nam 9G0 Toán học Á khoa
20 Nguyễn Hải Đăng 9G0 Toán học  
21 Đỗ Hải Nam 9G0 Toán học  
22 Nguyễn Văn Việt Dũng 9G0 Toán học  
23 Nguyễn Bùi Đức Dũng 9G0 Toán học  
24 Đoàn Mạnh Đạt 9G0 Toán học  
25 Nguyễn Nghĩa Gia An 8G0 Tin học Á khoa
26 Cao Quốc Khánh 8G0 Tin học  
27 Nguyễn Yến Nhi 9G2 Ngữ văn  
28 Nguyễn Thị Vân Anh 9A1 Địa lý  
29 Ngô Văn Quang Minh 9C1 Lịch sử  
30 Hoàng Cát Bạch Dương 9A2 Lịch sử  
31 Nguyễn Hương Giang 9A5 GDCD  
32 Nguyễn Hoàng Phương Linh 9G0 Khoa học Thủ khoa
33 Lê Đại Quang 9G0 Khoa học  
34 Vũ Nhật Long 8G0 Khoa học  
35 Võ Thuỳ Linh 8G0 Khoa học  
36 Nguyễn Trọng Khuê 9G0 Khoa học  

Để có niềm vui ngày hôm nay, các thầy cô giáo phụ trách đội và các học sinh trong đội tuyển tham gia dự thi Học sinh giỏi Quận đã có những tháng ngày ôn tập hăng say và bài bản. Say sưa học tập, khát khao kiến thức, rực lửa đam mê, cháy bỏng ý chí, mạnh mẽ quyết tâm, bỏ lại phía sau tất cả những khó khăn thử thách. Không gì ngăn được những bước chân khát khao chiến thắng, hoàn thiện chính mình. Học sinh Newton xuất sắc về kiến thức và tuyệt vời trong ý chí, Giáo viên Newton tài tâm nhiệt huyết; sắc về chuyên môn, vững phương pháp và sâu kiến thức, tận tâm truyền dạy không chỉ tri thức mà cả đam mê. Nên chiến thắng hôm nay, niềm vui hôm nay là tất yếu. Xin chúc mừng niềm vui lớn, niềm vui chung của đại gia đình Newton!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988