Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON FAMILY SPORTS DAY 2022 – GẮN KẾT VÀ BÙNG NỔ

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Newton Sports Family Day 2022 – “Ngày hội thể thao và gia đình” đã trở thành một hoạt động thường niên của trường THCS – THPT Newton. Sau thời gian gián đoạn bởi dịch Covid, hoạt động này lại tiếp tục duy trì bằng sự hồi hộp, chờ đợi, hào hứng và bùng nổ của mọi thành viên trong đại gia đình Newton. Ngày hội là dịp giao lưu, thi tài, là cuộc đua tiếp sức giữa các bố mẹ và các con, giữa các lớp trong khối, là sự tự tin khẳng định sức mạnh của cá nhân và tập thể trong các môn thi : Kéo co, đá bóng, bơi lội, rubik…

Môn thi kéo co – một phần thi tập thể đầy kịch tính đã thổi bừng sức sống cho mọi góc sân tại Newton, đem đến cho người xem những giây phút căng thẳng, những tiếng cổ vũ, những tràng pháo tay của những cổ động viên cuồng nhiệt đến từ hai phía. Để giành chiến thắng các đội thi tài không chỉ có sức khoẻ, sự dẻo dai mà còn cần có chiến thuật hợp lý, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội.

Tại bể bơi bốn mùa của trường, cuộc thi bơi tiếp sức giữa bố mẹ và các con diễn ra cũng rất sôi nổi trong tiếng hò reo đầy hứng khởi của những cổ động viên. Đâu chỉ là cuộc đua mà đó còn là hình thức học tập nâng cao kỹ năng sống, biết cách tự bảo vệ mình và hưởng thụ những giá trị sống tốt đẹp của mỗi thành viên trong đại gia đình Newton. Tình thân trong gia đình được củng cố vững chắc, sức mạnh, ý chí của người cha, người mẹ trong đường đua xanh này truyền đến cho các con một cách cụ thể, hữu hiệu và đầy yêu thương.

Không chỉ truyền cho con kĩ năng bơi lội và được cùng con thử sức trong cuộc đua tài này, những ông bố và thầy chủ nhiệm còn đồng hành cùng con trên sân cỏ với những trận bóng đá mãn nhãn. Dù cái nắng tháng Năm bắt đầu đổ lửa, nhưng những đường bóng lên xuống, tạt trái, tạt phải qua đôi chân dẻo dai của cha và con, thầy và trò vẫn hừng hực trong những pha bóng đầy kịch tính. Chúng ta là đồng đội, chúng ta bạn bè, là sự gắn kết, động viên, khuyến khích nhau qua từng hiệp chơi. Mạnh mẽ, quyết đoán, khéo léo, linh hoạt tấn công, phòng thủ chắc chắn và kiên định với ý chí của bản thân nhưng cũng phải thật cao thượng con nhé. Thể thao đã giúp thầy cô, bố mẹ, bạn bè nói được nhiều điều hơn thế trong ngày hội đặc biệt này.

Có một môn thi cũng được học sinh các khối lớp đăng kí thi rất đông – môn Rubik.  Đây là một bộ môn, một món đồ chơi giải trí rất trí tuệ, đòi hỏi sự tập trung và kiên nhẫn. Bộ môn giúp người chơi cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và nhận thức, thách thức khả năng tưởng tượng của người chơi. Sau mỗi cuộc chơi, người được vào vòng trong càng hứng khởi, người theo dõi càng nín thở, hồi hộp khi nhìn những bàn tay, những ngón tay thoăn thoắt, xoay, xoay…

Ngày hội đã kết thúc nhưng những niềm vui vẫn nối dài qua tiếng cười, qua sự hò hẹn đến ngày này năm sau của những thành viên trong đại gia đình thân thương mang tên Newton.

Newton, ngày 28 tháng 5 năm 2022

 

Bài: Hà Thị Hòa, Ảnh: Ban Truyền Thông

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988