Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NEWTON SOÁN NGÔI ĐẦU BẢNG CUỘC THI LẬP TRÌNH HUE- ICT CHALLENGE 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Hue-ICT Challenge là cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học là cuộc thi do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Hội Công nghệ thông tin – Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hàng năm dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trải qua các vòng thi thử, thi sơ loại, các ứng viên sáng giá nhất đã được lựa chọn để tham gia tranh tài ở vòng chung kết tổ chức tại trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vào ngày Chủ nhật 19/3/2023.

Trường THCS – THPT Newton đã góp mặt tại cuộc thi này với đại diện là ba chàng trai thông minh, lịch lãm: Nguyễn Bùi Đức Dũng (9G0), Trần Hoàng Lâm (6G0) và Đỗ Gia Bảo (6G0) và học sinh THCS- THPT Newton đã rinh đủ cả các giải Nhất, Nhì, Ba. Với thành tích rất xuất sắc, THCS- THPT Newton đã vinh dự được nhận Cup và giải Nhất Tập thể (mỗi bảng giải chỉ có 1 đơn vị được trao giải Nhất). Vô cùng tự hào và chúc mừng 03 NGSer xuất sắc ở sân chơi lập trình:

 1. Nguyễn Bùi Đức Dũng – 9G0: Huy chương Vàng. Top 2 học sinh xuất sắc nhất.
 2. Trần Hoàng Lâm – 6G0: Huy chương Bạc. Top 7 học sinh xuất sắc nhất.
 3. Đỗ Gia Bảo – 6G0: Huy chương Đồng. Top 9 học sinh xuất sắc nhất.

Kết quả đã được công bố và trao giải 19h00 ngày 19/03/2023 (Chủ nhật). Và Newton đã có một tuần trọn vẹn niềm vui khi liên tiếp đón nhận nhiều giải thưởng lớn ở các sân chơi trí tuệ uy tín và hấp dẫn.

Với tinh thần đi trước đón đầu, luôn nhạy bén và sẵn sàng thích ứng, tiếp thu cái mới, công nghệ thông tin, lập trình từ sớm đã được lãnh đạo trường Newton dành sự quan tâm và ưu tiên đặc biệt. Và với tầm nhìn xa trông rộng, những nỗ lực đầu tư cho giáo dục thời công nghệ số giúp học sinh sẽ tự tin trở thành những công dân số trong tương lai, Newton đã tỏa sáng tại mọi sân chơi cấp quốc gia và quốc tế ở lĩnh vực tin học lập trình. Câu chuyện về các chàng trai Vàng Bạc Đồng của Newton hôm nay chắc chắn sẽ còn được viết tiếp ở những trang sau trong bảng vàng thành tích trường Newton.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988