Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NHỮNG CHIẾN BINH NEWTON CHINH PHỤC GIẢI ĐẤU GLOBAL LEADERSHIP ENGLISH CHALLENGE

Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton 01: https://zalo.me/g/weffed838
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 02: https://zalo.me/g/yetocq462
Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

NHỮNG CHIẾN BINH NEWTON CHINH PHỤC GIẢI ĐẤU

 GLOBAL LEADERSHIP ENGLISH CHALLENGE

Những ngày vừa qua, cuộc thi Global Leadership English Challenge đã được tổ chức thành công và vô cùng gay cấn. Các thí sinh tham gia cuộc thi với tinh thần tự tin, “quyết chiến, quyết thắng”.

Cuộc thi Global Leadership English Challenge (Thử thách tiếng Anh nhà lãnh đạo toàn cầu) được tổ chức bởi Hope to the Future Association (HFA) – tổ chức pháp nhân phi lợi nhuận thuộc quyền quản lý của Bộ ngoại giao Hàn Quốc. Đây là cuộc thi Tiếng Anh quốc tế dành cho thanh thiếu niên, nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của thanh thiếu niên về các vấn đề chung của thế giới với chủ đề: Các mục tiêu Phát triển bền vững năm 2030 của Liên Hợp Quốc.

Global Leadership English Challenge 2021 thu hút hàng nghìn thí sinh tại các trường phổ thông và Đại học trên toàn thế giới: Mỹ, Đài Loan, Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam…vv Cuộc thi năm nay tuy diễn ra trong tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng Ban tổ chức quốc tế đã linh hoạt thay đổi để phù hợp với tất cả thí sinh trên toàn thế giới với “nền tảng trực tuyến GLEC” mới được thiết kế.

Với định hướng phát triển theo mô hình giáo dục toàn diện, hội nhập quốc tế trong nhiều năm qua, các học sinh trường THCS – THPT Newton đã thể hiện xuất sắc và đạt giải cao tại cuộc thi:

– Em Lê Xuân Khôi – 9G0: Giải Excellence – giải Nhất – Khối THPT

– Em Nguyễn Phùng Thái An – Lớp 7C1: Giải Outstanding – giải Nhì – Khối THCS

– Em Phan Sỹ Duy – 10G0: Giải Distinguished – giải Ba – Khối THPT

Thông qua cuộc thi, các con được giao lưu, kết bạn với bạn bè quốc tế và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa đặc biệt. Đây chính là cơ hội để thí sinh trau dồi về kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần thiết của một nhà lãnh đạo tương lai: tranh biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,… Để đạt được những thành tích đó, các thí sinh phải có nền tảng học thuật vững chắc, phông kiến thức rộng và phải liên tục được trau dồi. Có thể nói đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của học sinh Newton khi đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và năng lực bản thân tại cuộc thi quốc tế.

Với thành tích này, cả 3 học sinh của Trường Newton sẽ được BTC tài trợ chi phí tham gia hội thảo dài 3 ngày ở trụ sở của Liên Hợp Quốc dự kiến vào tháng 2/2022 (nếu điều kiện bệnh dịch cho phép) cùng với các buổi training và hội thảo với chuyên gia của Liên Hợp Quốc.

Xin chúc mừng các con đã mang về những thành tích đáng tự hào. Hệ thống Trường Liên cấp Newton luôn cố gắng mang đến những điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho học sinh của mình. Đặc biệt với slogan “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, nhà trường luôn tạo ra môi trường và động lực để mỗi học sinh được phát huy tố chất lãnh đạo của mình một cách toàn diện nhất. Hy vọng, những NGS-ers sẽ luôn vững bước trên con đường đi đến thành công phía trước.

 

                                             – Thanh Hải – Phòng truyền thông –

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988