Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH NEWTON TẠI CÁC KỲ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT và mùa Tuyển sinh Đại học năm 2022 đang sắp đến gần. Để tiếp lửa cho các NGS-ers khóa 11 năm nay, hãy cùng Ban biên tập điểm lại những con số ấn tượng của học sinh Newton tại các kỳ thi Tốt nghiệp và Tuyển sinh Đại học nhé!

Năm 2012, học sinh khóa đầu tiên của Trường tham dự Kỳ thi Tốt nghiệp và Đại học với kết quả ấn tượng: Newton nằm trong top 20 Trường THPT điểm cao nhất Hà Nội và trong Top 200 trường THPT của cả nước có điểm thi ĐH cao nhất (trên tổng số 2000 trường).

Từ năm 2013 trở đi, các NGS-ers đã viết tiếp truyền thống đó với kết quả: Trường Newton luôn luôn đạt tỉ lệ tốt nghiệp 100% và nằm trong top 20 Trường THPT điểm cao nhất Hà Nội (trên tổng số 245 trường).

Năm 2021, kỳ thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh ĐH đã diễn ra trong hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp: học sinh có thời gian dài học tập qua hình thức trực tuyến. Nhưng những khó khăn đó đã không thể làm ảnh hưởng tới chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của thầy trò nhà trường. Sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy của thầy và sự nỗ lực, thích ứng trong mọi hoàn cảnh của trò đã được chứng minh bởi các con số ấn tượng, đáng tự hào.

Đặc biệt, điều nổi bật khi điểm lại những con số ấn tượng đó chính là: tỉ lệ 60% học sinh Newton đỗ Đại học top đầu tại các trường. Những trường Đại học này được biết đến và đánh giá dựa trên 4 tiêu chí: nguồn lực, chất lượng học thuật, môi trường đào tạo và những trường có chỉ số tác động đối với cộng đồng trên website.

(Bảng thống kê tỉ lệ học sinh Newton đỗ vào các Trường Đại học năm 2021)

Để đạt được những con số ấn tượng như vậy, Trường THCS – THPT Newton luôn mang đến những cơ hội học tập, rèn luyện tốt nhất cho tất cả các học sinh với chương trình học đa dạng phù hợp với khả năng và định hướng của học sinh; phương pháp giảng dạy luôn đổi mới; đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài chuyên môn cao. Trong xu thế toàn cầu hóa, mọi khoảng cách được xóa nhòa, năng lực tiếng anh và công nghệ thông tin đối với mỗi học sinh là điều vô cùng cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu, mang đến những cơ hội lớn cho học sinh trước cánh cửa đại học.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Lựa chọn môi trường học đúng và phù hợp ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp trẻ có được sự khởi đầu vững chắc trên con đường học vấn và là sự chuẩn bị tốt nhất cho thành công sau này của trẻ. Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng, Hệ thống trường liên cấp Newton xứng đáng là lựa chọn tin cậy để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm những tài năng vàng.

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988