Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

NHỮNG ĐIỀU ẤN TƯỢNG TRONG KẾT QUẢ KỲ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ CỦA TRƯỜNG NEWTON

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Sở Giáo dục & Đào tạo vừa công bố kết quả kỳ thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9. Thầy và trò trường THCS – THPT Newton lại tưng bừng hạnh phúc trong niềm vui chiến thắng với kết quả quá đỗi ngọt ngào. Nối dài bảng vàng thành tích của Newton các mùa giải trước, năm nay các con học sinh đã khẳng định kết quả vượt trội một cách vô cùng thuyết phục. Và những điều ấn tượng sau đây là minh chứng cho điều đó.

Toàn trường đạt 32 giải: 2 giải Nhất, 16 giải Nhì, 6 giải Ba và 8 giải Khuyến khích, trải đều ở các môn: Toán học, Vật lý, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Địa lí , Lịch sử; Tin học và Khoa học. Với kết quả này, Trường Newton đã tự hào là trường đạt thành tích cao nhất quận Bắc Từ Liêm xét cả về số lượng và chất lượng giải.  

Trường Newton chiếm 41% tổng số giải Nhất, Nhì, Ba của quận Bắc từ Liêm. Nhìn trên bảng tổng hợp thành tích của Bắc Từ Liêm, có thể thấy; Trường Newton chiếm toàn bộ các giải Nhất và gần 2/3 các giải Nhì là phần đóng góp của học sinh Newton. Nếu tính riêng các giải: Nhất, Nhì, Ba thì Newton chiếm 41% tổng số giải này của toàn quận. Ngoài ra, còn có 02 giải Nhì ở môn Tiếng Anh và Tin học của trường TH- THCS Newton 5. Như vậy, trọng số giải thưởng trong cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp Thành phố của Bắc Từ Liêm đã đặt vào ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh với 14 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn và triết lý giáo dục tiên tiến và nhân văn; luôn đi đầu trong các hoạt động đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Điểm nhấn đặc biệt nữa trong mùa giải năm nay, đó là chỉ riêng lớp 9G0 đã “rinh” về 18 giải học sinh giỏi thành phố, trong đó có 1 giải Nhất; 12 giải Nhì; 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Đây là một tập thể lớp rất nổi tiếng của Hà Nội bởi hội đủ các học sinh giỏi ở hầu hết tất cả các môn: từ tiếng Anh, Toán cho tới Lý, Hóa, Sinh, Tin.Ngoài giải HSG Thành phố ấn tượng, mỗi năm, tập thể lớp đều có khoảng hơn 150 giải HSG ở tại các cuộc thi HSG trong nước và quốc tế.

Mùa giải năm nay của Newton còn ấn tượng bởi có những đội tuyển chỉ toàn giải Nhất và giải Nhì. Ở môn Toán học, Newton giành 1 giải Nhất và 3 giải Nhì; đây cũng là giải Nhất Toán học cấp Thành phố đầu tiên của quận Bắc Từ Liêm. Học sinh Nguyễn Lê Nhật Nam lớp 9G0 Newton chính là người đã đặt một dấu mốc mới đáng tự hào và đầy ý nghĩa cho đào tạo mũi nhọn môn Toán của trường Newton nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung. Ở môn Khoa học, Newton giành 1 giải Nhất và 4 giải Nhì. Kết quả của đội tuyển Khoa học cũng ghi một dấu ấn tuyệt vời khi toàn đội đều đạt phong độ xuất sắc và đạt giải cao.

Kỳ thi HSG Thành phố cũng ghi dấu ấn nổi bật của các học sinh “tài không đợi tuổi” khi thi vượt cấp và đạt thành tích xuất sắc. Có tất cả 9/32 giải được ghi tên bởi các học sinh khối 6, khối 8 Trường Newton.

Điển hình là em Vũ Nhật Long- học sinh lớp 8G0; con đã giành đồng thời hai giải: Nhất môn Khoa học (thuộc top 3 học sinh có điểm cao nhất toàn Thành phố) và giải Khuyến khích môn Hóa học. Em Võ Thùy Linh – 8G0, giành 2 giải: giải Nhì môn Khoa học và giải Ba môn Sinh học. Em Đỗ Gia Bảo học sinh khối lớp 6 thi vượt cấp môn Tin cùng các anh chị khối 9 và xuất sắc giành giải Nhì cấp Thành phố.
Mỗi mùa giải là mỗi mùa vinh quang. Sau bao nỗ lực của thầy và trò là những thành công rực rỡ, là hạnh phúc vỡ òa. Đó không đơn thuần là câu chuyện của ngày hôm nay. Đó là một hành trình đầy khát khao vươn tới và chinh phục các đỉnh cao tri thức. Những tài năng tuyệt vời trong vườn ươm Newton gặp được những người thầy tài tâm và một triết lý giáo dục vừa hiện đại vừa nhân văn như tên lửa được đặt vào bệ phóng, và các con đã khẳng định vô cùng xuất sắc và thuyết phục năng lực học thuật, trí tuệ tuyệt vời của mình.

 

Xin chúc mừng các con – những người xứng đáng được vinh danh rạng rỡ, chúc mừng các quý phụ huynh và chúc mừng ngôi trường của những nhân tài – ngôi trường đào tạo MỖI HỌC SINH LÀ MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI. Newton đã, đang và sẽ tiếp tục là vườn ươm tài năng tuyệt vời cho các phụ huynh, học sinh thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988