Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Những dòng thơ xúc động trong mùa dịch

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Mùa dịch khiến đa số gia đình và nhà trường bị xáo trộn trong sinh hoạt cũng như hoạt động. Các thầy cô giáo của Hệ thống Trường liên cấp Newton chẳng ngại ngần khó khăn, thử thách khi không ngừng cố gắng để gửi đến các con học sinh những bài giảng tâm huyết.

Hãy cùng đọc những dòng thơ của cô Nhung – Giáo viên Tổ Tiếng Anh của khối Trung học viết gửi chồng mình khi chia sẻ về cuộc sống của nghề giáo trong giai đoạn dịch bệnh đang hoành hành ~

——————
(For HQ 
????)!!!
Anh mệt không khi em là cô giáo?
Vì đại dịch nên phải dạy online 
????
Đang ăn cơm cũng vội dậy xắn tay
Bật laptop 
????giải đáp câu hỏi của các trò.

Anh mệt không khi em say sưa mày mò?
Chỉnh sửa, cắt ghép bài giảng đang dang dở
Anh thay em những buổi chiều đi chợ
Khi trở về em lại vội vã chấm trả bài sớm mai!!!

Anh mệt không khi mỗi tối em mải mê ????
Hậu kì Video để học trò không quên lãng
Chúng phải học để tương lai sáng lạng
Chinh phục chân trời với kiến thức bao la…????

Chờ em nhé, khi dịch bệnh đi qua!
Đất nước bình yên, nhà trường mở cửa lại
Em sẽ dành thời gian sau bao ngày hối hả
Nấu những bữa cơm ngon đợi anh ở nhà!????
*
HN 21/2/20

Cô Nhung – Giáo viên tổ Tiếng Anh khối Trung học của Hệ thống Trường liên cấp Newton trong một video bài giảng online

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988