Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Nữ sinh Trường Newton đại diện đoàn Việt Nam rước quốc kỳ tại Vòng toàn cầu cuộc thi World Scholar’s Cup ( WSC) tổ chức tại Thái Lan

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

World Scholar’s Cup là cuộc thi Học thuật đồng đội Quốc tế  dành cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với 3 vòng thi: vòng Quốc gia tại mỗi quốc gia, vòng Toàn cầu (thường được tổ chức tại 3 nước), và vòng Chung kết tại ĐH Yale (Mỹ). Khoảng 30% thí sinh đứng đầu vòng Quốc gia được vào vòng Toàn cầu, và khoảng 30% thí sinh đứng đầu các vòng Toàn cầu được vào vòng Chung kết. Cuộc thi bao gồm 3 môn chính: (1) Kiến thức tổng hợp của 6 lĩnh vực (Khoa học, Nghệ thuật, Lịch sử,…), (2) Tranh biện và (3) Viết luận. Sau 12 năm tổ chức, World Scholar’s Cup (WSC) được coi như một trong những cuộc thi học thuật Quốc tế lớn nhất dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình.  

Cùng đoàn Việt Nam tham dự vòng Toàn cầu WSC 2022 tại Bangkok (Thái Lan), Nguyễn Hà Phương – học sinh lớp 9G0 Trường THCS- THPT Newton đã đạt thành tích xuất sắc với 15 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc cá nhân; top 4 phần thi viết; đạt giải Ba đồng đội cuộc thi. Hà Phương chính là người đại diện cho đội Việt Nam rước cờ Tổ quốc trong Lễ Khai mạc Vòng toàn cầu World Scholar’s Cup 2022.

Nguyễn Hà Phương (áo trắng ngoài cùng bên trái) rước cờ Tổ quốc trong Lễ Khai mạc WSC 2022 (Bangkok- Thái Lan)

Tháng 11 tới đây, Nguyễn Hà Phương sẽ tiếp tục cùng các bạn của mình đưa lá cờ Việt Nam tới Mỹ tại vòng Chung kết cuộc thi World Scholar’s Cup tổ chức tại Đại học Yale. Thật tự hào khi Hà Phương và rất nhiều học sinh Newton đã và sẽ mang tên trường Newton đi xa, đến với bạn bè nhiều nước trên thế giới. Trí tuệ và bản lĩnh của con, những lựa chọn và định hướng giáo dục thông thái của bố mẹ con và tất cả những giá trị giáo dục tuyệt vời con đã được vun đắp và trao truyền ở mái trường Newton sẽ tỏa sáng và khẳng định vị thế của Việt Nam trên sân chơi trí tuệ toàn cầu danh giá này.

Chia sẻ niềm vui về thành tích của học trò mình, cô Nguyễn Ngọc Linh – GVCN lớp 9G0 cho biết: “Hà Phương là một học sinh có năng lực tiếng Anh và tư duy phản biện vượt trội. Ở trường, con rất thích các hoạt động tranh biện debate và đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các giải đấu chuyên nghiệp do Trường tổ chức như Newton Debating Championship. Thành tích lần này là một món quà xứng đáng cho tài năng, niềm đam mê và nỗ lực tuyệt vời của con”.

(Nguyễn Hà Phương tham gia các cuộc thi debate tại Trường Newton)

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi học thuật, WSC còn mang đến cho học sinh cơ hội được: Kết nối toàn cầu: Các con được giao lưu, học hỏi, và kết bạn với nhiều học sinh tài năng đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới; Cơ hội “vàng” cho hành trình săn học bổng du học: Huy chương của WSC luôn được các trường đại học hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Anh, Đức, Canada … đánh giá cao khi xét tuyển; Trau dồi các kỹ năng: Qua việc tranh luận, các con được trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ở trình độ cao; Mở rộng kiến thức trên nhiều lĩnh vực: Thông qua quá trình tra cứu, tìm hiểu, đánh giá và tổng hợp thông tin để đưa ra những luận điểm đúng đắn, các con được mở rộng kiến thức nhờ những vấn đề xã hội đầy hấp dẫn từ WSC.

NGUYỄN HÀ PHƯƠNG hay bất cứ một học sinh nào dưới mái trường Newton cũng thấm đẫm trong mình tinh thần, ý chí, bản lĩnh, phong cách của “Một nhà lãnh đạo tương lai”- như chính slogan của ngôi trường mang tên nhà bác học lừng danh Isac Newton. Và các con sẽ bay cao bay xa trên bầu trời mơ ước. Chúc cho Hà Phương sẽ có một tháng 11 tuyệt vời và trọn vẹn- tháng 11 con sẽ mang lá cờ Tổ quốc Việt Nam giương cao trên sân chơi trí tuệ toàn cầu!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Trải qua 15 năm phát triển, Newton đã trở thành ngôi trường đáp ứng hơn cả kỳ vọng của quý phụ huynh với chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên đạt chất lượng cao. Hoạt động theo phương châm “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai” Newton luôn mang đến những cơ hội cho các em được phát triển toàn diện khi tham gia các chương trình, sự kiện mang phong cách quốc tế, tiến tới là những nhà lãnh đạo tương lai, công dân toàn cầu.

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988