Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

SÔI NỔI CUỘC THI TRANH BIỆN DÀNH CHO GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Ngày 30/06/2023, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức chương trình tranh biện dành cho CB-GV-NV với mục tiêu nâng cao kỹ năng giao tiếp, thúc đẩy tư duy phản biện và tạo cơ hội giao lưu chuyên môn giữa các thầy cô.

🎤Tham gia cuộc thi, các đội dự thi sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên vai trò (Đồng ý/ Phản đối). Mỗi đội thi có 03 phút để chuẩn bị và mỗi thành viên có tối đa 03 phút để trình bày ý kiến của mình. Với những chủ đề tranh luận hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống, các đội chơi đã tự tin trình bày ý kiến của bản thân, đưa ra những lập luận chặt chẽ, đầy thuyết phục. Sau những giờ phút tranh luận đầy căng thẳng, kịch tính, các đội chơi đã cố gắng hết sức đưa ra ý kiến của mình nhằm thuyết phục Ban giám khảo.

🎤 Trong suốt chương trình tranh biện, sự hăng say và nỗ lực của từng giáo viên là minh chứng cho quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và sự tự tin khi đứng trước công chúng. Không chỉ những giáo viên giàu kinh nghiệm, mà cả những giáo viên mới tham gia cũng đã có cơ hội phát triển và thể hiện tài năng của mình. Đây là một sân chơi công bằng và khuyến khích mọi người thể hiện sự sáng tạo và tư duy phản biện. Chương trình tranh biện đã mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho đội ngũ CB-GV-NV trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn.

🎤 Với thành công của chương trình tranh biện, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã chứng minh cam kết của mình trong việc tạo điều kiện và khích lệ sự phát triển chuyên môn của giáo viên. Chương trình không chỉ là một sự kiện đáng nhớ, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển cá nhân của các giáo viên. Bên cạnh việc chú trọng đào tạo học sinh trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực xây dựng đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt huyết, chất lượng mang đến cho học sinh những bài học bổ ích; tạo cơ hội cho các con phát triển toàn diện nhất.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Trường Tiểu học Newton Goldmark với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, nhà trường coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường. Việc đồng hành cùng những chương trình để cứu giúp những mảnh đời đang còn khó khăn là việc nên và phải làm. Dạy và học gắn với trách nhiệm xã hội là triết lý hoạt động của Hệ thống trường liên cấp Newton nói chung và trường Tiểu học Newton Goldmark nói riêng.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988