Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TÁC PHẨM SÂN KHẤU HÓA CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG I-SẮC NIU-TƠN ĐẠT ĐIỂM CAO NHẤT TẠI GIAO LƯU “EM YÊU TIẾNG VIỆT” CẤP TIỂU HỌC QUẬN BẮC TỪ LIÊM NĂM HỌC 2022-2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Giao lưu “Em yêu tiếng Việt” cấp tiểu học năm học 2022 – 2023 được Phòng GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm tổ chức tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trên địa bàn quận. Chương trình nhằm nâng cao chất lượng dạy, học môn Tiếng Việt tại các nhà trường, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực, tố chất để động viên, khuyến khích các em trong quá trình học tập và phấn đấu. Đến với buổi giao lưu, các con đã được tham gia vào 02 nội dung: Giao lưu đồng đội sân khấu hóa và Giao lưu “Rung chuông Vàng”.

Tại nội dung Giao lưu đồng đội, các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã mang đến Sân khấu hóa tác phẩm văn học “Phân xử tài tình” và xuất sắc đạt được điểm số cao nhất trên tổng số 23 tiết mục tham dự cuộc thi.

Tiết mục đã làm bùng nổ sân khấu với những tràng vỗ tay cổ vũ không ngừng dành cho Thị Lụa (Phạm Trâm Anh – Lớp 4G0), Thị Hến (Đặng Nguyễn Mai Anh – Lớp 5CNEW), Quan án (Đỗ Bảo Nam – Lớp 5C2) cùng tập thể diễn viên tham gia… Góp phần vào thành công của tác phẩm còn có sự góp mặt của các học sinh đảm nhiệm vai Lính (Đinh Quốc Nam- 4A1, Lê Quốc Bảo-4A5) cùng vai Người nông dân (Ngô Hoàng Ngân-4C4, Đỗ Các Ngọc Nhi-4G3, Lê Trần Hồng Anh-5A3, Tống Nhật Nam và Trần Thế Dũng-4G2).

Các con học sinh đã phát huy hết sự sáng tạo của bản thân để diễn tròn vai giúp cho tác phẩm trở nên có chiều sâu, sống động nhất trên sân khấu, mang đến bài học ý nghĩa về ca ngợi quan án là người thông minh, có tài xử kiện. Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy chính là nhờ sự tự tin, năng lực cá nhân và sự luyện tập chăm chỉ của con. Cùng với đó là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tận tình dẫn dắt của các thầy cô giáo trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn trong suốt những ngày qua!

Bên cạnh đó, Nhà trường chúc mừng 05 học sinh đã hoàn thành tốt nội dung “Giao lưu Rung chuông Vàng” và nỗ lực đạt được giải thưởng cá nhân:

Học sinh Vũ Hải Nam (Lớp 5G0): Giải Nhì

Học sinh Bùi Thúy An (lớp 5C0): Giải Khuyến khích

Học sinh Lê Phạm Ngân Giang (Lớp 5C2): Giải Khuyến khích

Học sinh Trần Đăng Khôi (Lớp 5G4): Giải Khuyến khích

Học sinh Lê Trần Hồng Anh (Lớp 5A3): Giải Khuyến khích

Thông qua buổi giao lưu, Nhà trường mong muốn các em học sinh sẽ được tiếp cận với những kiến thức, bài học Tiếng Việt theo một cách đầy sinh động, mới mẻ trên sân khấu nghệ thuật. Đây cũng là chương trình giúp các em có cơ hội giao lưu, học tập và phát hiện học sinh có năng lực, tư chất để động viên, khích lệ các em trong quá trình học tập.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988