Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO KỲ THI HỌC BỔNG NEWTON 2024

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

THÔNG BÁO

(V/v Tổ chức kỳ thi học bổng Newton 2024)

Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh !

Hàng năm, Trường Tiểu học I-Sắc Niu-Tơn luôn dành Quỹ Khuyến học cho các bạn học sinh giỏi, vượt khó, đặc biệt dành cho các bạn đã có các thành tích đạt trong các giải thi, mức học bổng lên đến 100%. Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh kế hoạch tổ chức kỳ thi Học bổng Newton năm học 2024-2025 cụ thể như sau:

1. Đối tượng dự thi: Học sinh đang học lớp 1,2,3,4 của năm học 2023-2024 có tố chất và năng lực học tập tốt.

2. Môn thi: Toán & Tiếng Anh.

3. Địa điểm thi: Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn – Lô TH2, KĐT Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. (Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt).

4. Thời gian thi: 08h30 đến 10h30 – Thứ Bảy, ngày 24/02/2024.

5. Thời gian thông báo kết quả (những học sinh được học bổng): 02/03/2024.

6. Lệ phí thi: 200.000 VNĐ.

– Quý CMHS đóng lệ phí thi tại văn phòng Kế toán nhà trường hoặc chuyển khoản với nội dung: Họ tên học sinh, ngày tháng năm sinh, nộp lệ phí thi Học bổng Newton 2024.

– Số tài khoản chuyển khoản:

 • Chủ tài khoản: Trường Tiểu học I-Sắc Niu Tơn
 • Số tài khoản: 2126955555
 • Ngân hàng BIDV – CN Tây Hồ

7. Hướng dẫn đăng ký tham gia thi:

– Quý CMHS vui lòng đăng ký cho con thi tại link: https://forms.gle/jR4kgaN7DiHbh5Mv6

– Thời gian đăng ký: Chậm nhất đến ngày 17/02/2024.

– Mọi thắc mắc PHHS vui lòng liên hệ tới hotline 0243.202.2020 để được Nhà trường hướng dẫn và giải đáp tốt nhất.

Nhà trường trân trọng thông báo và chúc các con đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Trân trọng ./.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn nỗ lực làm tốt nhất những gì có thể làm được mang đến môi trường học tập năng động, hiện đại, phát triển nhất cho các con học sinh. Và minh chứng cho sự nỗ lực đó là thật nhiều những niềm vui, thật nhiều những thành tích và thật nhiều sự tự hào. Chúc thầy và trò Newton Goldmark sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ II sắp tới.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Đón chào một tuần học mới đầy phấn khởi với nhiều hoạt động ý nghĩa, Thầy trò Nhà trường rất vui mừng khi trong thời gian vừa qua, các em học sinh đã giành được nhiều thành tích xuất sắc tại các kỳ thi trong nước và quốc tế: Kỳ thi Olympic trực tuyến FISO 2023-2024, Toán Quốc tế Hoa Kỳ AMO 2023, Kỳ thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2023-2024,...

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988