Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO: TẠM DỪNG ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 VÀ LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Kính gửi: Quý phụ huynh và các con học sinh.

Lời đầu tiên, Ban giám hiệu Trường THCS – THPT Newton trân trọng cảm ơn Quý cha mẹ học sinh đã luôn quan tâm và tin tưởng khi lựa chọn Trường THCS – THPT Newton cho con.

Hiện nay, do đã đủ chỉ tiêu đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 và lớp 10 nên Nhà trường trân trọng thông báo tới Quý cha mẹ học sinh về việc dừng nhận “đăng ký nguyện vọng tuyển sinh” đối với học sinh vào lớp 6, lớp 10 của năm học 2022-2023 kể từ ngày 22 tháng 05 năm 2022.

Những học sinh đã trúng tuyển trước ngày 22/5/2022 sẽ đặt chỗ chậm nhất là ngày 25/5/2022. Sau ngày 22/5/2022, Quý cha mẹ vẫn có nguyện vọng cho con vào Trường THCS – THPT Newton thì có thể đăng ký theo danh sách chờ, Nhà trường sẽ xét bổ sung sau ngày 15/6/2022 (nếu còn chỗ).

Mọi thông tin chi tiết, quý cha mẹ vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh:

Hotline: 0243.202.2020;  Email: support3@ngs.edu.vn; Web: ngs.edu.vn.

Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các con./.

TM. BAN GIÁM HIỆU

Hiệu trưởng

(Đã ký)

ThS. Hoàng Thị Mận

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Hoạt động Nghệ thuật Tết tại trường Tiểu học I-Sắc Niu-tơn là một phần không thể thiếu của chuỗi sự kiện Chào Xuân. Các em học sinh không chỉ được tận hưởng không khí sôi động mà còn tham gia vào các hoạt động sáng tạo và mang tính văn hóa cao như Viết thư pháp, In tranh Đông Hồ, Trang trí phong bao lì xì… Thông qua hoạt động, Ban Giám Hiệu nhà trường mong muốn tạo bầu không khí đón Tết vui vẻ, ấm áp, đồng thời giáo dục, giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc và tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh!

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988