Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ
HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các con học sinh.

Khi học sinh lớp 5 chuyển cấp lên THCS, nhiều con thường cảm thấy bỡ ngỡ bởi sự thay đổi trong chương trình và những kỹ năng rất mới của cấp THCS: từ cách thu nhận kiến thức đến kỹ năng chắt lọc ý, tự ghi chép bài. Ngoài ra, việc tăng cường sớm môn tiếng Anh ở cấp THCS, áp dụng CNTT trong giảng dạy sẽ tạo nên cách học mới của học sinh trong thời đại mới. Để giúp các con học sinh khối lớp 5 có cơ hội làm quen sớm với phương pháp học tập hiện đại, trải nghiệm môn học Tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy quốc tế và trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin, sẵn sàng bước vào cấp THCS, Trường Newton tổ chức CLB “Hành trang vào lớp 6 Trường Quốc tế”.

1. Thời gian khóa học:
– Khóa 1: Từ 01/6/2022 đến 30/6/2022 (01 tháng)
– Khóa 2: Từ 1/7/2022 đến 28/7/2022 (01 tháng).

 2. Thời gian biểu & học phí:
– Thời gian biểu: Học sinh học cả ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
– Học phí: 7.700.000 vnđ/tháng, bao gồm: học phí, bán trú (ăn trưa, chiều), dã ngoại, phí học liệu, câu lạc bộ.
– Xe đưa đón: 1.200.000 vnđ/khóa (theo điểm, nếu học sinh đăng ký dịch vụ xe đưa đón).

3. Chương trình học:
– Học sinh được học các môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Khoa học; Nghệ thuật…theo phong cách giảng dạy cấp THCS kết hợp hình thành các kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng ghi chép bài; Kỹ năng sử dụng sơ đồ tư duy; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng lãnh đạo trẻ…vv.
– Học sinh được trải nghiệm các môn học quốc tế mới mẻ do các GVNN và GVVN giảng dạy bằng tiếng Anh như: debate (tranh biện); STEAM (KH liên môn); ICT (lập trình); ESL..vv.
– Học sinh được tham gia các CLB thể thao và hoạt động trải nghiệm thực tế 2 buổi/ tháng.

4. Đăng kí: https://forms.gle/foSjqz1GnSaFmkm69

5. Thông tin liên lạc:
Hotline: 0243.202.2020;

Email: support3@ngs.edu.vn;

Web: ngs.edu.vn

Trường THCS – THPT Newton vui mừng chào đón các con tham gia CLB “Hành trang vào lớp 6 Trường Quốc tế” của nhà trường.
Nhà trường trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh và các con.

HIỆU TRƯỞNG

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hi vọng những tin vui trong của tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm có trách nhiệm đến những người xung quanh.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988