Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THỰC ĐƠN TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN TUẦN 4 THÁNG 04/2022

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn kính gửi các Quý phụ huynh cùng toàn thể các con học sinh Thực đơn tuần 4Tháng 4 năm học 2021 – 2022. 

 THỰC ĐƠN TUẦN 4 THÁNG 4 NĂM 2022 (25/4/2022-29/4/2022)
 BỮA SÁNG
1 Cháo thịt +sữa tươi 1 Bún bò Huế (bún khô) 1 Mỳ xào + sữa tươi 1 Bún mọc 1 Cơm rang thập cẩm + sữa tươi
2 Phở gà (phở khô) 2 Bánh mỳ ruốc + sữa tươi 2 Xôi thịt kho 2 Bánh mỳ trứng + sữa tươi 2 Súp gà + bánh mỳ
BỮA TRƯA
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6
1 Tôm rim thịt 1 Gà rán ngũ vị 1 Mì Ý Spaghetti 1 Thịt chiên lá móc mật 1 Bò viên sốt nấm
2 Trứng ốp la 2 Giò lụa kho xì dầu 2  Cơm rang thập cẩm 2 Đậu thịt sốt cà chua 2 Trứng đúc thịt
3 Bí đỏ xào tỏi 3 Bắp cải xào 3 Khoai tây chiên 3 Su su cà rốt thái chỉ xào 3 Củ quả luộc
4  Canh cải nấu thịt 4 Canh bí xanh nấu thịt 4 Tráng miệng hoa quả 4 Canh củ cải thịt băm 4 Canh chua thả giá
5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả 5 5 Tráng miệng hoa quả 5 Tráng miệng hoa quả
6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 6 Cơm gạo Bắc Hương 6 Cơm gạo Bắc Hương
BỮA CHIỀU
1 Sữa tươi/Sữa chua Mộc Châu 1 K1,4, TTH: Chè đỗ xanh hạt sen + Bánh gạo 1 Sữa tươi/Sữa chua Mộc Châu 1 K1,4, TTH: Ngũ cốc + Sữa tươi Vinamilk 1 Sữa tươi/Sữa chua Mộc Châu
2 Bánh mỳ ruốc Staff 2 K2,3,5: Ngũ cốc + Sữa tươi Vinamilk 2 Bánh trứng mềm Tràng An 2 K2,3,5: Chè đỗ xanh hạt sen + Bánh gạo 2 Pizza Vinmart
Ghi chú: Rau, canh có thể thay đổi cho phù hợp với thời tiết.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trên suốt hành trình vừa qua. Những tình cảm này chính là động lực để nhà trường tiếp tục mang đến chương trình học và trải nghiệm tốt nhất đến các con học sinh và phụ huynh. Các ý kiến đóng góp của phụ huynh đều giúp nhà trường tiếp tục xây dựng, vận hành hoạt động giáo dục tốt hơn.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988