Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

THỰC HÀNH KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI ĐI XE BUS & SƠ CỨU VẾT THƯƠNG CỦA NGSER KHỐI 1,2,3

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

An toàn cho học sinh trên xe bus , học sinh cần được thực hành ngay sau khi học lý thuyết là một trong những yếu tố được Newton5 chú trọng đầu tiên khi các con quay trở lại trường đối với học sinh lớp 1,2,3. Các con học sinh đã được học cách giữ an toàn và cách thoát hiểm trên xe bus thông qua bộ môn Kỹ năng sống.

Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được giới thiệu và cảnh báo các nơi nguy hiểm trong khuôn viên trường học để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập

1. Luôn luôn cố gắng bình tĩnh

Rất quan trọng trong mọi tình huống, hãy luôn nhắc bé trước vấn đề nào cũng phải bình tĩnh quan sát. Vì nếu mất bình tĩnh bé sẽ rất nhanh trở nên mệt mỏi và có thể lả trên xe.

2. Mở cửa xe ở vị trí của ghế lái

Hãy hướng dẫn các con mở cửa từ vị trí này vì khi xe đã khóa và không cắm chìa khóa trong xe ô tô vẫn có thể mở được từ bên trong tại ghế lái. Lúc này còi báo động chống trộm trên xe sẽ kêu lên nêu mở cửa này ra sẽ góp phần cho việc gây chú ý của người xung quanh đến giải cứu.

3. Bấm còi vô lăng xe liên tục

Hướng dẫn các con biết vị trí vô lăng trên xe để khi bị bỏ rơi trên xe ô tô bé sẽ tự mình tìm kiếm hình ký hiệu còi xe và nhấn liên tục để gây sự chú ý từ những người xung quanh khu vực đỗ xe. Có một sự thật rất ít người biết rằng dù xe không khởi động nhưng còi xe ô tô vẫn luôn hoạt đông.

4. Tìm cách phá kính cửa ô tô

Điều này có thể áp dụng khi bố mẹ lỡ tay bước ra ngoài và khóa cửa kính ô tô, các bé sẽ rất khó để tự làm việc này. Tuy nhiên phòng trường hợp thực sự cần, bố mẹ nên trang bị dụng cụ phá cửa kính để trong xe.

5. Sử dụng thiết bị thông minh để liên lạc

Ngoài điện thoại, còn có đồng hồ đeo tay mà bố mẹ có thể trang bị cho bé. Hãy dạy bé cơ bản biết cách liên lạc với bố/mẹ hoặc người thân trong trường hợp khẩn cấp.

Cách học thực hành ngay sau khi tiếp thu lý thuyết đã giúp các con nhanh chóng làm chủ được các kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ bản thân khi gặp tình huống nguy hiểm!

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Các bạn nhỏ trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn nói riêng và đoàn học sinh giỏi Việt Nam nói chung với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã rất tự tin thể hiện năng lực tốt nhất của mình và hoàn thành bài thi. Thành tích tại cuộc thi lần này chính là kết quả từ tinh thần tuyệt vời, sự chăm chỉ của NGS-ers, cùng với đó là sự ủng hộ và hỗ trợ của PHHS và các thầy cô giáo nhà trường.

Mỗi năm, Nhà trường đều khuyến khích và ủng hộ học sinh đăng ký dự thi. Trong năm học 2023-2024, hàng trăm học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tham gia cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và mang về 485 giải thưởng tại cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt - vòng cấp Trường, cụ thể tại danh sách dưới đây:

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Với những kết quả đáng mừng đã dành được, Nhà trường đã trao tặng những phần thưởng xứng đáng cùng lời chúc mừng động viên tới các em học sinh đã xuất sắc thể hiện mình trong các cuộc thi. Nhằm thúc đẩy việc học tập, phát triển tư duy, đáp ứng thử thách trí tuệ, kích thích và tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, trường Tiểu học Newton Goldmark luôn khuyến khích các con tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Thông qua những thành tích xuất sắc của các NGS-er đã khẳng định được chất lượng giáo dục của nhà trường cùng sự nhiệt huyết của thầy và trò trong thời gian vừa qua.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988