Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TRÀN NGẬP NIỀM VUI VÀ GIẢI THƯỞNG CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC I-SẮC NIU-TƠN

Đối với thầy cô và trò của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, tiết sinh hoạt dưới cờ luôn mang một ý nghĩa rất lớn, đó là tiết học đầu tiên khởi động một tuần học mới với rất nhiều mục tiêu và kế hoạch được ấp ủ. Những điều mới lạ cùng những kiến thức bổ ích đang đợi chờ các cô cậu học trò say mê khám phá.

Trong không khí phấn khởi đó, sáng ngày 10/04, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã diễn ra buổi lễ chào cờ đầu tuần với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Tiết chào cờ hôm nay trở nên hào hứng hơn khi nhà trường tuyên dương các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn, đại diện cho đoàn Việt Nam đã đạt giải cao tại vòng Chung kết Quốc tế Kỳ thi Toán TIMO:

– Học sinh Nguyễn Lê Hải An (Lớp 2G3): 𝑯𝒖𝒚 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒂̀𝒏𝒈

– Học sinh Vũ Ngọc Quỳnh Lâm (Lớp 1G0): 𝑯𝒖𝒚 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑩𝒂̣𝒄

– Học sinh Phùng Đức Trọng (Lớp 2A2): 𝑯𝒖𝒚 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑩𝒂̣𝒄

– Học sinh Lê Nhật Minh (Lớp 2C3): 𝑯𝒖𝒚 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 Đ𝒐̂̀𝒏𝒈

Đồng thời, Ban Giám Hiệu khen ngợi học sinh Trương Mi Na (Lớp 3G0 – Trường Tiểu Học I-sắc Niu-tơn) đã tự tin hoàn thành các thử thách của vòng thi Chung kết Khu vực – Coding Olympics 2022 – Regional Cup ngày 19/3 vừa qua và trở thành nhà vô địch Bảng A cùng tấm 𝑯𝒖𝒚 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝑽𝒂̀𝒏𝒈 danh giá. Đặc biệt trước đó, Mi Na cũng đã giành được Giải Bạc cuộc thi Coding Olympics Vietnam 2022, đồng thời con xuất sắc nằm trong TOP 3 thí sinh cao điểm nhất toàn quốc tại vòng Chung kết quốc gia Coding Olympics Vietnam 2022.

Sau đó, nhà trường chúc mừng các con học sinh đạt 𝑲𝑷𝑰 𝒄𝒂𝒐 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂́𝒄 𝒌𝒉𝒐̂́𝒊: Học sinh Nguyễn Kiêm Tuấn Minh (Lớp 1A2), học sinh Mai Phương Thảo (Lớp 2C1), học sinh Nguyễn Trọng Đỗ Quyên (Lớp 3C1), học sinh Bùi Minh Khải (Lớp 4C3), học sinh Phạm Hà My (Lớp 5G4).

Cùng trong buổi lễ chào cờ là tiết mục sân khấu kịch với truyện cổ tích “Cậu bé Tích Chu”. Các diễn viên nhí đã có một tiết mục nhập vai xuất sắc và đầy cảm hứng cống hiến cho khán giả, mang đến bài học ý nghĩa về cuộc sống cho các bạn học sinh cùng trường. Tác phẩm nhắc nhở chúng ta phải biết quan tâm, yêu thương mọi người xung quanh, đặc biệt là những người trong gia đình.

Hi vọng những tin vui này sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn bắt đầu một tuần mới với thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò không chỉ có đầy đủ nền tảng kiến thức mà còn có một tâm hồn rộng mở, một trái tim biết yêu thương, quan tâm đến những người xung quanh.

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Với niềm đam mê Toán học được truyền cảm hứng từ các thầy cô cùng chương trình học được thiết kế thú vị, môn Toán tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn là một trong những bộ môn được các bạn nhỏ say mê học tập. Dạy toán không chỉ dạy những công thức, các thầy cô luôn dạy các con biết đặt câu hỏi cho một bài toán và hiểu bản chất của vấn đề.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988