Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TIẾT MỤC ĐỒNG DIỄN HỌC SINH KHỐI 3: NHẢY CỔ ĐỘNG VỚI VÒNG – “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2023 – 2024 nhằm khuyến khích các con học sinh vận động thể chất nâng cao sức khỏe, phát triển tinh thần đoàn kết, ngày 02/04 Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức Chương trình Đồng diễn thể dục thể thao “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” với rất nhiều tiết mục nổi bật và hấp dẫn đến từ tập thể PHHS, GV và học sinh các khối

🎊 Tại “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒”, thầy trò và CMHS nhà trường đã mang đến những màn trình diễn đặc sắc với đa dạng hình thức thao diễn khác mang tính nghệ thuật của thể dục thể thao như: Dancesport, Võ thuật, Nhảy hiện đại… Dancesport, Võ thuật, Flashmob, múa hoa, nhảy cổ động, đồng diễn bóng rổ…

🇻🇳 Sự hấp dẫn của “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐒𝐏𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒” là hình ảnh khỏe, đẹp, sự phối hợp khéo léo và thống nhất giữa các động tác, sự kết hợp hài hòa giữa vận động và âm nhạc. Thầy cô, CMHS và các em học sinh biểu diễn đã cùng nhau phối hợp tập luyện để nắm vững động tác và phương pháp di chuyển một cách chặt chẽ theo nhịp chuyển động để tạo ra đội hình đồng đều nhất.

💕 Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn mong muốn mỗi hoạt động của con tại trường đều có sự đồng hành của cha mẹ. Với những trải nghiệm thực tế, bố mẹ sẽ hiểu hơn về con, hiểu rõ tính cách và cảm nhận của các con khi ở trường. Một lần nữa BTC xin cảm ơn tới toàn thể CB-GV-NV Nhà trường và Quý Phụ huynh cùng các con học sinh đã tích cực tham gia Đồng diễn Thể dục thể thao Newton năm nay.

Nguồn: ngs.edu.vn

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Bài viết mới nhất

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Mỗi hành trình trong đời đều bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé. Bước vào một cấp học mới với nhiều sự mới mẻ, bỡ ngỡ, Trường Tiểu học Newton Goldmark luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1.

Trường liên cấp Newton là một hệ thống giáo dục liên cấp tại Hà Nội, với 5 trường học chất lượng quốc tế và gần 7000 học sinh. Trường tiểu học Newton Grammar School có hai cơ sở tại Hà Nội, một tại khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt - Cổ Nhuế - Từ Liêm và một tại khu đô thị Goldmark City - Bắc Từ Liêm. Trường này được thành lập từ năm 2008 và thuộc thành viên của Tập đoàn EQuest. Trường liên cấp Newton xây dựng chương trình giáo dục đề cao yếu tố con người, hướng tới phát huy tối đa sự sáng tạo của cá nhân, phát triển tư duy của học sinh, tạo dựng phong cách học sinh Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988