Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON GOLDMARK VINH DANH CÁN BỘ – GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2022-2023

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Với mong muốn tri ân các giáo viên, cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại trường Tiểu học Newton Goldmark nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Newton Goldmark vinh danh nhà giáo tiêu biểu với những cống hiến và đóng góp của các thầy cô trong suốt năm học vừa qua.

🏆 Năm học vừa qua, cán bộ – giáo viên – nhân viên trường Tiểu học Newton Goldmark đã luôn cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức, luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng mới để mang đến những bài học bổ ích cho học sinh. Các thầy cô giáo đã gặt hái được nhiều thành công, ghi danh vào bảng vàng thành tích của Tiểu học Newton Goldmark như danh hiệu cán bộ quản lý tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; Giáo viên tiêu biểu do Quận Bắc Từ Liêm khen thưởng, các giải thưởng lớn tại hội thi giáo viên dạy giỏi; nhóm giáo viên đổi mới, sáng tạo,…

🏆 Tại Newton, thầy cô giáo là một tập thể đoàn kết, vững mạnh và khát vọng xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, để các con cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thầy cô giáo là người đồng hành cùng quá trình phát triển và trưởng thành của các con học sinh, khơi dậy đam mê học tập và sáng tạo, áp dụng các phương pháp dạy học tích cực, học theo dự án, tích hợp liên môn, ứng dụng CNTT trong hoạt động giảng dạy.

🏆 Trường Tiểu học Newton Goldmark xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thầy cô đã luôn đồng hành cũng Newton Goldmark trên hành trình xây dựng và phát triển. Chúc tất cả các thầy cô giáo ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tràn đầy hạnh phúc, thêm vững tin và cống hiến hết mình cho “sự nghiệp trồng người”, vun mầm những chồi non NGS-ers mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Nguồn: https://www.facebook.com/TruongTieuHocNewtonGoldmark/posts/pfbid0CBXdpSv4dj6cPmDGN2BPifQbimd7oAGxqsrkpnevwZ4WBYb54BAvfbx8uQLR9nk1l

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Vượt qua những thử thách đầy trí tuệ trước hàng nghìn thí sinh, AMO chính là cơ hội để học sinh Newton thể hiện năng lực cá nhân, hiểu biết, nhằm phát triển toàn diện và nổi trội cả về tri thức lẫn kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Những giải thưởng cao và thành tích vượt cấp ấn tượng của học sinh đã khẳng định sự sáng tạo, đổi mới và chất lượng giáo dục hàng đầu tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn. Trong gần 15 năm gây dựng và phát triển, Newton không ngừng tạo nên những ngôi sao sáng trên bản đồ giáo dục Việt Nam và xây dựng tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tiếp theo. Chúc mừng các con học sinh, giáo viên tại Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã góp phần tạo nên một Kỳ thi AMO đáng nhớ trong năm học 2023-2024.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Bằng cách kết hợp học các kiến tiếng Anh với chủ đề Giáng Sinh, học sinh I-sắc Niu-tơn không chỉ được tăng cường vốn từ vựng mà còn giúp các con có cơ hội hiểu rõ hơn về nền văn hóa và ý nghĩa của ngày lễ. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên nước ngoài và đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Nhà trường, NGS-ers được khích lệ để thể hiện bản thân qua việc trình diễn các bài hát, những đoạn kịch ngắn hay chia sẻ tình cảm dành cho ông già Noel. Điều này không chỉ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin và sự tập trung cho các con trong hành trình sau này. Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn tích cực trong việc tạo ra môi trường học tập đa dạng, thú vị và mang tính ứng dụng cao, giúp học sinh phát triển toàn diện và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988