Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ (2021 – 2022)

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CLB

HÀNH TRANG VÀO LỚP 6 TRƯỜNG QUỐC TẾ

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh.

Khi học sinh lớp 5 chuyển cấp lên THCS, thường nhiều em bị hụt hẫng, bị bỡ ngỡ từ cách thu nhận kiến thức với cách chắt lọc tự viết bài của cấp THCS. Ngoài ra các em cần được  trải nghiệm, làm quen những môn học quốc tế độc đáo và được trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin, sẵn sàng bước vào cấp THCS. Để đáp ứng các yêu cầu đó, Trường Newton tổ chức Khóa học CLB “Hành trang vào lớp 6 Trường Quốc tế”.

 1. Mục tiêu của chương trình:
 • Giúp các em học sinh chuẩn bị những hành trang tốt nhất để sẵn sàng trở thành học sinh cấp THCS, đặc biệt là những kỹ năng quan trọng và cần thiết như: Kỹ năng ghi chép; Kỹ năng sử dụng sơ đồ tư duy; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng xác định mục tiêu học tập; Kỹ năng giao tiếp và bộc lộ cảm xúc; Kỹ năng lãnh đạo trẻ…vv.
 • Học sinh được học tập và trải nghiệm các môn học quốc tế mới mẻ do các GVNN và GVVN giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh như: debate (tranh biện); STEAM (Khoa học liên môn); ICT (Tin học lập trình); ESL..vv.
 • Học sinh được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế ngoài trời và các câu lạc bộ tự chọn để phát triển năng khiếu – thể thao như bóng rổ; bơi; bóng đá; hát nhạc …vv.

 1. Thời gian khóa học:

Thời gian học: Thứ Bảy hàng tuần (từ 27/2/2021 đến 25/5/2021) trừ ngày Lễ.

Giờ học: Từ 08h00’ đến 16h00’.

–  Học phí:  4.200.000 vnđ/ khoá, bao gồm:  Bán trú (ăn trưa, chiều), Dã ngoại, Phí học liệu sách vở, câu lạc bộ.

Xe đưa đón: 720.000 vnđ / khóa (theo điểm, nếu đi xe)

 1. Chương trình học:
BUỔI Chương trình học
SÁNG

(4 tiết/buổi)

Học sinh trải nghiệm các môn theo phong cách dạy – học của cấp THCS: Toán tư duy; Ngữ văn; Tin học; Kỹ năng sống; các CLB năng khiếu, thể thao tự chọn: bơi, bóng rổ, bóng đá, võ, Hát nhạc, …
CHIỀU

(3 tiết/buổi)

HS được học các môn tiếng Anh do GVVN và GVNN giảng dạy: Tranh biện tiếng Anh (debate); Ngữ pháp tiếng Anh (English); STEAM…vv.

4. Địa điểm học: Tại Trường THCS – THPT Newton, KĐT Goldmark City,136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

5.Thông tin liên lạc:

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký, xin vui lòng truy cập: http://bit.ly/Hanhtranglop6QT hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

                                                HIỆU TRƯỞNG

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Giai đoạn mầm non, bố mẹ thường có xu hướng cho con được tự do khám phá, thỏa thích vui chơi. Tuy nhiên, ở nấc thang chuyển cấp từ giai đoạn mầm non sang tiểu học, trẻ cần một nền móng vững chắc để sẵn sàng tâm thế bước sang một giai đoạn mới. Làm thế nào để bé sớm thích nghi, làm quen với những hoạt động ở môi trường tiểu học, làm thế nào để bé được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, kĩ năng, tư duy để không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp một? Đó là những câu hỏi mà các bậc cha mẹ và nhà trường đều trăn trở.

Vừa qua, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn vui mừng đón nhân thông báo vinh danh các học sinh đạt giải thưởng cao trong "Kỳ thi Học sinh giỏi Tiếng Anh qua Internet - IOE năm học 2023-2024” - Vòng cấp Trường với chuỗi giải thưởng ấn tượng. Đặc biệt, nhà trường tuyên dương các con học sinh đã đăng ký thi vượt cấp cùng các anh chị khối trên để thử thách và khẳng định tài năng. Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban Tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn có kết quả thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Trường năm học 2023-2024:

BGH #NewtonGoldmark luôn mong muốn trong mọi hoàn cảnh các con hãy luôn luôn tỏa sáng như những đóa hoa hướng dương, luôn chia sẻ yêu thương và luôn hạnh phúc. Sau này khi các con đã học xong hay khi các con đi bất cứ đất nước nào – hãy nói về Newton cho bạn bè năm châu với sự tự hào, hãy kể về những việc tốt mình đã làm. Và nếu các con không thể nhớ được hết, đừng quên Newton luôn lưu giữ hình ảnh đẹp của các con tại đây nhé.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh và các con học sinh đã luôn tin tưởng, đồng hành cũng Newton. Newton luôn là nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng, khuyến khích trải nghiệm học tập thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại giúp các con mỗi ngày đi học là một ngày vui vẻ và bổ ích

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988