Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

VÒNG CHUNG KẾT “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🏆 VÒNG CHUNG KẾT “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑”: HÀNH TRÌNH NGHỆ THUẬT TRÀN ĐẦY SÁNG TẠO VÀ CẢM XÚC CỦA CÁC TÀI NĂNG NHÍ NGS-ERS 🎭

🏫 Với mục đích xây dựng sân chơi giáo dục bổ ích, thú vị, truyền cảm hứng và tạo động lực yêu thích, say mê môn học Tiếng Anh; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh thể hiện năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh cũng như năng lực diễn xuất trên sân khấu và tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, Nhà trường tổ chức Vòng chung kết cuộc thi “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” diễn ra từ ngày 16/05-18/05/2023.

💕 Vòng chung kết là kết quả của quá trình chuẩn bị suốt một thời gian dài của các con học sinh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ thầy cô giáo để tạo ra những vở kịch độc đáo và ấn tượng. Các vở kịch được thầy cô và các con chọn lựa kỹ lưỡng, dựng cốt truyện từ các tác phẩm văn học nổi tiếng trong và ngoài nước để giúp học sinh được tiếp cận phương thức giáo dục sáng tạo, có cơ hội trình diễn tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu.

👪 Đặc biệt tại vòng Chung kết khối 4-5, mỗi vở kịch đều có thêm sự đồng hành từ phía gia đình học sinh, tất cả tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho các con tại Newton’s Theater Fest 2023. Nhà trường cảm ơn Quý CMHS đã hỗ trợ thầy cô giáo chuẩn bị trang phục, phụ kiện, xây dựng kịch bản, luyện tập diễn xuất để đem tới Newton’s Theater Fest những tiết mục tuyệt vời nhất, sau đó cùng nhau tham gia những cuộc tranh biện (Debate) đầy sôi nổi và hào hứng. Bằng sự tự tin, tài năng và khả năng thuyết trình, biện luận, mỗi thành viên trong đội đều góp phần tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho phụ huynh và học sinh.

💓 Đây không chỉ là một hành trình của học sinh, mà còn là một hành trình gia đình, nơi mà tình yêu và sự chăm sóc của Quý phụ huynh và người thân trong gia đình đã tạo nên một môi trường ủng hộ và khích lệ để các con phát triển tài năng và tự tin tỏa sáng trên sân khấu!

💯 Trải qua vòng Sơ loại cấp lớp và Sơ khảo cấp Khối đầy kịch tính, Nhà trường xin chúc mừng các tập thể xuất sắc nhất đem đến nhiều tiết mục độc đáo, hấp dẫn cho khán giả và giành được giải thưởng tại Vòng Chung kết 𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑”:

📌 Bảng A Khối 4-5:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 5C0

🥇 Giải Nhất: Lớp 5C2

🥈 Giải Nhì: Lớp 4G0

🥉 Giải Ba: Lớp 4C4 và lớp 5CNew

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 5A4, lớp 5A3 và lớp 4A2

📌 Bảng B Khối 4-5:

🏆 Giải Đặc biệt: Lớp 5G2

🥇 Giải Nhất: Lớp 5A8

🥈 Giải Nhì: Lớp 4G4

🥉 Giải Ba: Lớp 4GNew

🏅 Giải Khuyến khích: Lớp 5G0 và lớp 4C3

🌱 Không chỉ có tài năng diễn xuất và sáng tạo, mỗi vở kịch còn mang trong mình những thông điệp sâu sắc. Các thí sinh đã khéo léo kết hợp giữa giáo dục và giải trí, truyền tải những ý nghĩa đáng nhớ cho khán giả. Từ việc giáo dục về giá trị gia đình, tình yêu thiên nhiên cho đến những bài học về tình bạn và lòng tử tế, các vở kịch đã thể hiện sự đa dạng và sự phong phú của cuộc sống.

🎙️ Vòng chung kết cuộc thi Newton’s Theater Fest 2023 tại trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã để lại ấn tượng sâu sắc về sự sáng tạo và tài năng của học sinh. Cuộc thi không chỉ là một cơ hội để trình diễn, mà còn là một nền tảng để khám phá và phát triển tài năng nghệ thuật cho các con.

🎉 Hãy cùng đón chờ kết quả của Vòng Chung kết Newton’s Theater Fest 2023 các Bảng đấu tiếp theo được Nhà trường công bố ngay trên fanpage trong thời gian tới nhé 🎉

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Nhiều năm qua, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn chú trọng việc hợp tác cùng các trường Mầm non để tổ chức các buổi tham quan, làm quen, trải nghiệm cho các con học sinh, chuẩn bị hành trang vững vàng cho các con trước khi bước vào lớp 1. Thông qua các chuyến tham quan, trải nghiệm đó, các con học sinh sẽ được:

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Tiêu chí đánh giá năng lực học sinh của Hệ thống Trường liên cấp Newton dựa trên tố chất cá nhân của mỗi học sinh để nhà trường định hướng cho các con được phát huy thế mạnh, cải thiện phần còn thiếu trong quá trình học tập tương lai tại Newton để “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988