Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

Giới thiệu hệ thống liên cấp trường Newton

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

HỆ BÁN QUỐC TẾ
Buổi sáng, học sinh học theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT. Buổi chiều, học sinh được học theo chương trình của Anh, gồm các môn: Math, Science, ESL do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy. Đồng thời, học sinh còn được học môn ICT/ STEM, kỹ năng sống, nghệ thuật, hoạt động ngoại khoá và các môn thể thao yêu thích.

HỆ CAMBRIDGE
Học sinh Hệ Cambridge được học chương trình bộ GD Việt Nam và kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge
Chương trình Cambridge từ Lớp 1 đến Lớp 5 là chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình Cambridge được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm 3 môn chính: Math, Science, Social. Đồng thời, học sinh được học ICT/ STEM, kỹ năng sống, các môn thể thao, hoạt động ngoại khoá. Hàng năm học sinh được cả trường PT Newton và hệ Cambridge cấp chứng chỉ (nếu đăng ký thi).
Chương trình Cambridge từ Lớp 6 đến Lớp 8 là chương trình của Bộ GD&ĐT kết hợp với chương trình Cambridge. Học sinh được học bằng tiếng Anh theo chương trình Cambridge gồm Math, Science, Social studies/ Global perspective.
Chương trình Cambridge từ Lớp 9 đến Lớp 10 được giảng dạy bằng tiếng Anh tối thiểu 3 môn trong 2 năm học lớp 9 và lớp 10. Hết lớp 10, học sinh dự thi lấy chứng chỉ IGCSE do CIE cấp đối với các môn mình đã học. Chứng chỉ IGCSE là hành trang tốt nhất cho học sinh học lên bậc cao hơn (lên AS hoặc A-level) và kỹ năng cần thiết để làm việc sau này. Chương trình nâng cao A-level (bao gồm AS – Lớp 11 và A2 – lớp 12) cho học sinh chuẩn bị vào Đại học.
Kết thúc lớp 12, học sinh thi lấy bằng A-level do CIE cấp và có thể nhập học vào những trường Đại học hàng đầu thế giới. Học sinh có kế quả A-level cao (từ điểm C trở lên) có thể được tính tín chỉ Đại học. Hàng năm học sinh thi lấy chứng chỉ Cambridge (nếu đăng ký thi).

HỆ SONG NGỮ MỸ
Học sinh được học các môn của bộ GD&ĐT và Bộ giáo dục của Mỹ (Math, Science, Language Arts) do giáo viên nước ngoài giảng dạy. Đồng thời, học sinh được học môn ICT/ STEM, kỹ năng sống, các môn thể thao, hoạt động ngoại khoá,…
Đối với học sinh học hệ song ngữ Mỹ được cấp chứng chỉ của Mizzou K-12 từ lớp 8 và khi đạt 6 môn của Mizzou k-12 thì được cấp bằng tốt nghiệp TNPT của Mỹ
Ngoài ra, tất cả học sinh 03 hệ đào tạo còn được tham gia các môn thể thao yêu thích, nghệ thuật, môn kỹ năng sống và các hoạt động ngoại khoá và đều hướng đến Slogan của trường: “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”

HỆ CHẤT LƯỢNG CAO
Là chương trình được học theo định hướng (hướng nghiệp) của học sinh, tạo tiền đề vững chắc cho học sinh khi vào đại học theo chuyên ngành của mình (IT, tài chính/thương mại, ngôn ngữ…) vào buổi chiều với mức học phí riêng mỗi năm được thông báo từ đầu năm học (nếu học sinh đăng ký học), chỉ dành cho cấp Trung học phổ thông.
Học sinh học hệ Chất lượng cao sẽ được học theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo vào buổi sáng, không tham gia bán trú ở trường. Buổi chiều: học sinh có thể đăng ký theo môn học IT/Kinh tế/Ngoại ngữ và đóng thêm chi phí 2.500.000 đ/tháng.

Liên hệ https://zalo.me/0971661988 để có thêm thông tin chi tiết./

Phụ huynh vui lòng liên hệ Zalo: 0971661988 để nhận đầy đủ thông tin tư vấn tuyển sinh về trường Newton tại đây

Bài viết mới nhất

Luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng thí sinh, học sinh Newton luôn giữ vững phong độ và thể hiện xuất sắc xuyên suốt trong các vòng thi. Hãy cùng chúc mừng cho các con học sinh trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã đạt thành tích tốt tại vòng thi cấp Trường và mong rằng các con sẽ cố gắng, chuẩn bị thật tốt cho các vòng thi sắp tới nhé!

Với phương pháp dạy học tiên tiến, rèn luyện tư duy độc lập sáng tạo để học sinh được phát huy hết khả năng. Cùng chúc cho các con học sinh #NewtonGoldmark sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi sau và mãi là niềm tự hào của trường chúng ta.

Trường Tiểu học Newton Goldmark hiểu rõ sứ mệnh của mình khi không chỉ tập trung phát triển vào chất lượng môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất, chương trình học, v.v. mà còn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn và mong muốn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong chương trình thiện nguyện "Newton sẻ chia".

Hi vọng rằng, tuần học mới sẽ tiếp thêm những động lực để thầy và trò trường Tiểu học Newton Goldmark bắt đầu những tiết học thật nhiều năng lượng! Bố mẹ hãy luôn yên tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống trường liên cấp Newton để nuôi dưỡng những học trò có đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững bước trên con đường tương lai.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  - Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào,
  - Và chưa đặt cọc,
  - Và không thuộc mầm non liên kết.
  - Và không là con cháu giáo viên giới thiệu.

  - Là học sinh đang học ở Newton,
  - Hoặc học sinh đã đặt cọc.
  - Hoặc học sinh mầm non liên kết
  - Hoặc con cháu giáo viên giới thiệu.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988