Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 – SÂN KHẤU ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT CHO NGS-ERS

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

Với mục đích xây dựng sân chơi giáo dục bổ ích, thú vị, truyền cảm hứng và tạo động lực yêu thích, say mê môn học Tiếng Anh; đồng thời tạo cơ hội cho học sinh thể hiện năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh cũng như năng lực diễn xuất trên sân khấu và tiếp nối thành công của 2 mùa giải trước, Nhà trường tổ chức cuộc thi “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑”.

Đến với Vòng chung khảo cấp khối, các con học sinh sẽ được thầy cô đồng hành và hướng dẫn để đem đến nhiều tiết mục độc đáo, hấp dẫn cho khán giả. Các vở kịch tại 𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 được thầy cô và các con chọn lựa kỹ lưỡng và dựng từ cốt truyện của các tác phẩm văn học nổi tiếng trong và ngoài nước để giúp học sinh được tiếp cận phương thức giáo dục sáng tạo.

Góp phần tạo ra một buổi diễn kịch thành công còn có nhiều yếu tố hậu kỳ như trang phục, âm thanh, ánh sáng… Từng bộ trang phục của học sinh được thiết kế cho phù hợp với bối cảnh và nhân vật trong tác phẩm, từ đó giúp các “diễn viên nhí” nhập vai hơn vào nhân vật của mình. Thầy cô còn chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết đạo cụ để mở ra không gian nghệ thuật tuyệt vời hỗ trợ cho màn trình diễn của các con.

📚 Việc diễn kịch các tác phẩm văn học nổi tiếng cũng giúp học sinh tìm hiểu và thấu hiểu sâu sắc hơn về nội dung, nhân vật, tình tiết trong tác phẩm. Đồng thời, qua từng câu hỏi của Ban giám khảo, các con lại được phát triển khả năng phân tích, nhận định, đánh giá tác phẩm văn học một cách chuyên sâu hơn.

🌐 Hoạt động diễn kịch bằng tiếng Anh là một phương thức giáo dục sinh động, thú vị giúp các em phát triển kỹ năng nói và bản lĩnh sân khấu. Với phương châm không ngừng đổi mới sáng tạo trong dạy và học, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn đã tổ chức cuộc thi “𝐍𝐄𝐖𝐓𝐎𝐍’𝐒 𝐓𝐇𝐄𝐀𝐓𝐄𝐑 𝐅𝐄𝐒𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” với mong muốn giúp các bạn học sinh tiếp cận với hình thức học tập mới mẻ và hiệu quả này!

🎉 Hãy cùng đón chờ kết quả của Newton’s Theater Fest 2023 được Nhà trường công bố ngay trên fanpage trong thời gian tới nhé 🎉

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với triết lý “Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo tương lai”, Hệ thống trường liên cấp Newton coi những chiến dịch thiện nguyện để giáo dục học sinh tinh thần chia sẻ và góp phần thực hiện công tác xã hội như một phần không thể thiếu trong triết lý giáo dục của nhà trường. Sau chuyến đi, các thầy cô cùng các con học sinh đã thực sự có góc nhìn đa dạng hơn về thế giới quan cũng như thấu hiểu, chia sẻ với những mảnh đời kém may mắn hơn mình và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Với sứ mệnh cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tại Việt Nam, trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn coi những chiến dịch thiện nguyện là việc không thể thiếu song hành cùng chương trình giáo dục của nhà trường để việc dạy và học luôn gắn với trách nhiệm xã hội.

Thêm một hành trình trải nghiệm đã qua, các con học sinh chắc chắn đã có thêm những bài học, những trải nghiệm và cơ hội khám phá bản thân. Nhà trường xin chúc mừng và tuyên dương các con đã thể hiện xuất sắc và đem về nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi ASMO 2023. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988