Nhóm Facebook Phụ Huynh Newton Nhóm Zalo Phụ Huynh Newton

HÉ LỘ 34 NGS-ERS TÀI NĂNG GIÀNH ĐƯỢC TẤM VÉ VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑”

Nhóm Zalo Phụ huynh Newton 03: https://zalo.me/g/eacish207

🏫 Cuộc thi “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” được trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và giúp các con tự tin thể hiện, phát huy năng khiếu nghệ thuật. Thông qua cuộc thi học sinh cũng được giao lưu, học hỏi, phát huy tài năng, trí tuệ của mình.

🎷 Tại các vòng thi trước, “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” đã hé lộ rất nhiều tài năng vượt trội trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: Ca hát, Nhảy múa, Đánh đàn, Ảo thuật, Mỹ thuật, Sáng tác thơ… Đến với cuộc thi, các bạn nhỏ đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ trang phục và đạo cụ cùng với sự tự tin để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

🎊 Trải qua 02 vòng thi (Elimination & Audition) được phủ đầy các màu sắc nghệ thuật khác nhau, Nhà trường chúc mừng mừng các con học sinh có tên trong danh sách dưới đây đã chính thức bước vào vòng Chung kết “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” dự kiến diễn ra vào ngày 22/05/2023 tới đây.

🎭 “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” dự kiến là một sân chơi bùng cháy, nảy lửa và không kém phần kịch tính. Cùng theo dõi fanpage của trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn để cập nhật thông tin mới nhất về cuộc thi “𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐎𝐅 𝐀𝐑𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑” nhé ❤️

Nguồn: ngs.edu.vn

Cập nhật liên tục các thông tin và chính sách của trường Newton

Với phương châm “Mỗi nhà giáo là một một người thầy truyền cảm hứng”, Trường Tiểu học I-sắc Niu-tơn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các giáo viên - nhân viên nhà trường tiếp thu, trải nghiệm và nghiên cứu những kiến thức, công nghệ mới, tạo nguồn động lực cho các thầy cô trao truyền cho các con học sinh kiến thức, kỹ năng, đưa các con học sinh đến bến bờ tri thức.

Hướng dương rất nổi tiếng với tên gọi “hoa mặt trời” vì khi nở rộ hoa có hình tròn, cánh hoa vàng tươi như những tia nắng ấm áp và luôn luôn hướng về phía mặt trời. Chúng ta thì thường biết tới hoa hướng dương với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, điều tốt đẹp. Ở Newton, hoa hướng dương không chỉ có vậy, hoa hướng dương còn là hình ảnh của những việc tốt, của sự chia sẻ yêu thương và lan tỏa yêu thương. Mỗi học sinh làm được một việc tốt sẽ được nhận một bông hoa – việc tốt ở đây đơn giản chỉ là con đã có ý thức bảo vệ bạn bè, lớp học, môi trường hay chỉ là tối nay con đã giúp ba mẹ dọn dẹp nhà cửa, con đã ăn thật nhanh, làm hết bài tập mà không cần ba mẹ phải nhắc nhở. Hay con đã giúp những người khó khăn hơn mình, con đã chia sẻ chiếc bánh mà con rất thích ăn khi bạn đói, con đã kiên nhẫn hơn, con không nóng giận như trước nữa, con biết nói lời “cảm ơn – xin lỗi” ba mẹ ạ!

Chia sẻ tại chương trình Tiến sĩ Lê Thị Chính - Chủ tịch Hội đồng giáo dục Hệ thống trường Liên cấp Newton nhấn mạnh: Trong những năm qua, Newton luôn nỗ lực tìm kiến, bổ sung, hoàn thiện một chương trình đào tạo, mô hình giáo dục để trang bị cho các con những kiến thức văn hoá, vốn tiếng anh vững vàng, những hiểu biết cần thiết để có thể đón nhận xu thế hội nhập ngày nay. Đồng thời, Newton luôn cố gắng tạo môi trường học tập cho các con để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, tạo cơ hội để các con phát huy tài năng của mình, được toả sáng - là những ngôi sao rực rỡ nhất.

Xây dựng được những kĩ năng từ cấp Tiểu học sẽ là bước đệm cho học sinh tiến tới những mục tiêu lớn và xa hơn - đó chính là ý nghĩa của triết lý giáo dục hướng tới sự chủ động và toàn diện cho học sinh mà nhà trường đang theo đuổi. Thay vì học qua sách vở thì các em có cơ hội được quan sát, tìm hiểu về cuộc sống, vạn vật xung quanh thông qua lăng kính rất riêng của chính mình.

Đăng ký nhóm - Nhận ưu đãi giảm học phí 2024 - 2025

 • Hệ thống tự động sắp xếp gom nhóm để bạn được giảm học phí. Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi, Sau khi nhận được thông tin, Chúng tôi sẽ tiếp nhận và tự sắp xếp bạn vào nhóm phù hợp để được giảm học phí. Sau đó sẽ thông báo lại cho bạn.
 • Bạn sẽ không cần phải tự tìm thêm học sinh mới. Chúng tôi chính là cầu nối để kết nối các học sinh cũ và học sinh mới với nhau.
 • Vùi lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và bấm “Đăng Ký” để hoàn thành.
Học sinh mới Giảm 10% + tặng thêm 500K
Học sinh cũ Giảm 10%
 • Địa điểm học*

 • Tên học sinh*

 • Ngày sinh*

 • Là học sinh*

  Là học sinh chưa đăng ký nhóm nào, chưa đặt cọc, không thuộc mầm non liên kết.

  Là học sinh đang học ở Newton, Hoặc học sinh mới đã đặt cọc.

 • Nhóm bạn đã có*

 • Ưu đãi

 • Tên phụ huynh*

 • Điện thoại / Zalo*

 • Email*

https://zalo.me/g/weffed838 Liên hệ 0971661988